Thứ Năm, 9 tháng 6, 2016

Món ngon bánh canh cá Thu Phú Quốc

Mỗi 1 chuyến du lịch Phú Quốc đa phần du khách sẽ muốn thưởng thức một tô bánh canh cá thu sở hữu các lát cá thu nạc trắng hòa cùng thịt cá thu chiên vàng và chả viên ca thu thơm thơm mùi ngò gai thái nhuyễn.

Bánh Canh cá Thu Phú Quốc

Bánh Canh cá Thu Phú Quốc

ko giống những món canh cá khác, du khách sẽ được chủ quán hướng dẫn cách vắt chanh để món bánh canh cá thu được xuất sắc nhất. Bạn sẽ ngửa miếng canh lên, cho phần vỏ chanh xuống dưới, vắt chanh theo bí quyết này vừa có vị chua thơm của nước cốt chanh lại mang vị the của vỏ chanh. Bạn cũng không nên ăn kèm giá sống mang món bánh canh cá thu bằng bí quyết cho giá vào tô bánh canh vì khiến cho vậy món canh sẽ bị mất hương vị đặc biệt.

>>> sở hữu thể bạn quan tâm: du lich phu quoc 3 ngay 2 dem

Chan nước mắm Phú Quốc được thêm ớt băm vào tô bánh, trộn đều rồi thưởng thức, sợi bánh dai dai nhưng cũng mang độ mềm và giòn nữa. Nguyên liệu khiến ra sợi bánh là bột khoai mì nhồi trong nước nóng rồi cán và cắt sợi. Đảo sợi khoai mì vào nồi nước đang sôi đảo qua đảo lại vài lần là nên vớt ra luôn nếu không bánh sẽ bị nhão. một điều đặc biệt là bắt buộc làm như thế nào để phần ruột của sợi mì chưa chín hết như vậy lúc ăn bánh mới sở hữu được độ dai.

Món canh với chả cá thơm ngon

Món canh có chả cá thơm ngon

Thịt cá thu nạc mềm ơi là mềm nhưng không sở hữu cảm giác quá nhão, thịt cá thu chiên dai dai thơm phưng phức, tô bánh canh cá thu có mùi rất dặc trưng của thịt cá, cá thu nạc nên ăn món này mãi ko ngán.

Cá thu thì lấy thịt còn xương và đầu đem ninh lấy nước, bánh canh, chả cá, cá thu chiên, thịt cá thu, ngò gai, tiêu, hành tỏi phi, chanh, mắm ớt tạo bắt buộc một món ăn dân dã khiến cho bất cứ ai cũng không thể chối từ.

>>> Xem thêm: tour du lich phu quoc 4 ngay 3 dem

0 nhận xét:

Đăng nhận xét